Cho thuê máy chiếu và màn chiếu

cho thue may chieu cho thue man chieu re

Trong các hoạt động kinh doanh của công ty bạn với hàng loạt các cuộc báo cáo, thuyết trình, họp mặt khách hàng thân thiết, tổng kết cuối năm, game show,… cần đến sự hỗ trợ trình chiếu của những chiếc máy chiếu, thì việc tìm đến một công ty cho thuê máy chiếu như Công ty cho thuê máy chiếu Đại Nam thật sự là một sự lựa chọn sáng suốt. Những chiếc máy chiếu là một phần không thể thiếu trong các cuộc họp, hội nghị, …  Những chiếc máy chiếu thực sự đã góp phần trong việc phục vụ các hoạt động công việc cũng như sự kiện.

Tuy nhiên, phần vốn ngân sách công ty để mua một chiếc máy chiếu thực sự đáng kể đến hàng chục triệu đồng và nó rất khó sử dụng và hay hỏng hóc, chưa kể những chiếc máy chiếu được sử dụng rất ít dịp trong năm nên sẽ rất lãng phí.

Hiểu được những khó khăn này của quý khách hàng, Công ty cho thuê máy chiếu Đại Nam mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy chiếu và các phụ kiện trình chiếu.

Nhằm mang lại dịch vụ cho thuê máy chiếu một cách hoàn hảo nhất, Công ty cho thuê máy chiếu Đại Nam cho thuê các loại máy chiếu cường độ ánh sáng từ 2.000 Ansi Lumens đến 10.000 Ansi và màn chiếu từ 100’’ đến 300’’ với chế độ hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tận nơi.

Việc tìm đến một công ty cho thuê máy chiếu như Công ty cho thuê máy chiếu Đại Nam thật sự là một sự lựa chọn sáng suốt. Với một mức giá hoàn toàn phù hợp, quý khách hàng chỉ việc gọi điện, chúng tôi sẽ vận chuyển máy đến tận nơi, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, thủ tục linh hoạt. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê máy chiếu dài hạn với mức giá ưu đãi.
Để biết chi tiết bảng giá dịch vụ cho thuê máy chiếu và cho thuê màn chiếu, mời quý khách hàng tham khảo tại bảng giá cho thuê máy chiếucho thuê màn chiếu trên website.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Đại Nam

08.62787938 – 08.62787939

0919.11.35.11

Comments are Closed