Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SHN là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về máy chiếu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đa dạng – uy tín.

Chúng tôi cung cấp máy chiếu chuyên dụng chất lượng cao dùng cho văn phòng, hội nghị, lớp học,  giải trí gia đình. Đây là các thiết bị được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với độ sáng, độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và đầy đủ tính năng thông minh.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu các loại. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng, chính xác và đảm bảo máy chiếu của bạn hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán các sản phẩm máy chiếu cũ còn sử dụng tốt giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có ngân sách hạn chế. Chúng tôi cũng cung cấp màn hình tương tác và cung cấp các giải pháp tổng thể phòng học thông minh.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra sự hài lòng tin tưởng từ khách hàng, từ đó xây dựng mối quan hệ bền vững cùng nhau phát triển trong tương lai.

Nếu bạn đang có nhu cầu về máy chiếu hoặc các sản phẩm liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng.