SHN tham gia hội thảo EPSON và Tvone/GreenHippo năm 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Công ty cổ phần đầu tư thương mại SHN đã tham gia hội thảo “Giải pháp trình chiếu EPSON và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp tvONE/Green Hippo” với sự thuyết trình của các chuyên gia đến từ Epson VN và tvONE Green Hippo.

Sự kiện được diễn ra từ 8:30 đến 14:00 ngày thứ 3, 09/5/2023 tại hội trường tầng hai khách sạn Fortuna Hà Nội với nội dung chính là giới thiệu các giải pháp trình chiếu của EPSON và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp của Tvone Green Hippo. Ngoài ra, các khách hàng cũng được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và thiết bị của hãng. máy chiếu tạo điểm nhấn EV-115 các dòng máy chiếu chuyên dụng độ sáng cao của epson model EB-PU2010B : EB-L603SU : Bộ thu phát không dây ELPWP20, bộ coriomaster micro hãng tvone.
Hội thảo “Giải pháp trình chiếu EPSON và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp tvONE/Green Hippo” .
Đại diện của SHN đã quay vài clip ngắn trong sự kiện, cho thấy sự đa dạng và tiên tiến của các giải pháp trình chiếu và xử lý hình ảnh này. Bên cạnh đó, SHN cũng mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giúp họ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Đây là một sự kiện đáng chú ý cho các nhà quản lý và chuyên gia về trình chiếu và xử lý hình ảnh, giúp họ có cơ hội tiếp cận với những giải pháp và công nghệ mới nhất của EPSON và tvONE Green Hippo.

Video buổi hội thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon